Giá xăng tăng ảnh hưởng lớn tới người dùng xe nâng dầu như thế nào?​


 

Giá xăng/dầu trên thị trường  ngày càng biến động, và càng có xu hướng tăng cao hơn, bên cạnh đó với các chính sách mới của nhà nước về việc áp thuế xăng dầu theo tin được các báo chí cho hay từ hôm 1/7, thuế xăng dầu tại Việt Nam "sẽ tăng kịch khung lên 4.000 đồng/lít với xăng và 2.000 đồng/lít với dầu," theo đề xuất của Bộ Tài chính. Vậy liệu điều này ảnh hưởng lớn như thế nào tới người sử dụng xe nâng hàng bằng gas, dầu.

 

Giá dầu tăng cao ảnh hưởng như  thế nào đến doanh nghiệp

 

Có thể nói giá dầu ngày càng tăng là một sự ảnh hưởng vô cùng lớn, đặc biệt là các doanh nghiệp chỉ sử dụng 100% xe nâng chạy bằng dầu. Trong cùng với 1 thời gian sản xuất, cùng lượng nhiên liệu tiêu thụ, tuy nhiên hiện nay giá thành đã tăng lên gấp đôi, điều này làm cho chi phí của sản phẩm cũng tăng theo, đây là 1 tin không vui gì mà đối với bất cứ doanh nghiệp nào.

Vậy với tình trạng kéo dài thì điều này gây ảnh hưởng rất nhiều cho doanh nghiệp trong việc cạnh tranh với các thương hiệu khác, và giài pháp nào giúp doanh nghiệp khắc phục tình trạng này.

 

giá xăng dầu tăng ảnh hưởng tới xe nâng dầu

 

Giải pháp nào cho xe nâng dầu khi giá xăng/dầu ngày càng tăng.

 

Đối với các doanh nghiệp sử dụng 100%  xe nâng dầu thì việc đổi sang sử dụng xe nâng điện là không khả thi  (vì xe nâng điện có môi trường làm việc khác với xe nâng dầu), vậy không sử dụng xe nâng điện thì giải pháp nào là tốt nhất cho doanh nghiệp khi giá xăng ngày càng cao và khó kiềm chế như hiện nay.

Giải pháp tốt nhất cho tình trạng này là sử dụng xe nâng gas thay thế cho việc sử dụng xe nâng dầu trong hoạt động của doanh nghiệp, bên cạnh đó giá thành của xe nâng gas cũng rẻ hơn so với xe nâng dầu, ngoài ra còn 1 giải pháp khác là  bạn có thể quy hoạch lại các bộ phận, để có thể thay thế dùng xe nâng điện trong 1 quá trình nào đó để giảm bớt chi phí từ xe nâng dầu.

 

giá xăng tăng ảnh hưởng gì tới xe nâng dầu

 

Sử dụng xe nâng gas hay xe nâng điện mới là giải pháp?

Xe nâng gas cũng tương tự như xe nâng dầu chỉ khác nguồn nhiên liệu sử dụng là khí gas chứ không phải là dầu, và mặc khác giá thành của xe nâng gas tương đối rẻ hơn so với xe nâng dầu. Tuy nhiên giá gas cũng thường không ổn định mà có sự dao động tương tự như giá dầu hiện nay. Mặc khác thì bạn hoàn toàn có thể thay thế xe nâng dầu bằng xe nâng gas mà không phải sử dụng song song.

Vậy xe nâng điện có phải là giải pháp khả thi không khi mà có thể nói môi trường làm việc của xe nâng điện và xe nâng dầu là hoàn toàn khác nhau. Vì xe nâng dầu trong quá trình làm việc sẽ sinh ra khí thải do đó không được ưu tiên dùng trong các môi trường kín hay môi trường sạch, tuy nhiên đối với môi trường quá bụi bẩn thì việc sử dụng xe nâng điện sẽ dễ làm hỏng đi bình điện xe nâng, vậy làm sao mới có thể thay thế được xe nâng điện dùng trong môi trường xe nâng dầu.

 

sử dụng xe nâng điện để tiết kiệm chi phí khi xe nâng ngày càng tăng

 

Việc thay thế hoàn toàn là không thể,  điều duy nhất để có  thể sử dụng xe nâng điện thay thế xe nâng dầu là bạn nên thay đổi 1 vài khâu làm việc để hạn chế việc sử dụng xe nâng dầu trong 1 vài công đoạn, và thay thế bằng xe nâng điện, việc này sẽ tốn chi phí hơn khi bạn vừa xài song song cả 2 loại xe nâng hàng, tuy nhiên giá thành nhiên liệu và chi phí bảo trì, sữa chữa sẽ giảm đi đáng kể so với xe nâng dầu hay cả xe nâng chạy khí gas.

Hy vọng với những gì chúng tôi phân tích trên bạn có thể tìm cho mình 1 giải pháp lý tưởng cho việc sử dụng xe nâng hàng trong hoàn cảnh mà giá dầu ngày càng tăng cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA XE NÂNG HANGCHA
——————————————————————-
CÔNG TY CỔ PHẦN XE NÂNG THIÊN SƠN TẠI ĐÀ NẴNG
Tổng đại lý nhập khẩu, phân phối, bảo hành, phụ tùng xe nâng Hangcha trên toàn quốc.
Trụ sở đà nẵng : 206 Tôn ĐứcThắng P. Hòa An -Thanh Khê - Đà Nẵng
Hotline 1: 0905 909 892 
Map: Xe Nâng Đà Nẵng
Email: vietgt2@gmail.com
Website: xenangdanang.vn
Trân Trọng cảm ơn và hợp tác!Xem những bài viết liên quan:

NÊN THUÊ XE NÂNG DẦU, GAS, XĂNG HAY XE NÂNG ĐIỆN TẠI ĐÀ NẴNG

  Thị trường thuê xe nâng hiện nay đang phát triển mạnh ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, không riêng gì các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng.. Tuy nhiên để lựa chọn được một thiết bị xe n&a...


Giá xăng tăng ảnh hưởng lớn tới người dùng xe nâng dầu như thế nào?​

  Giá xăng/dầu trên thị trường  ngày càng biến động, và càng có xu hướng tăng cao hơn, bên cạnh đó với các chính sách mới của nhà nước về việc áp thuế xăng dầu theo tin được các b&aacu...


Xe nâng điện - sự lựa chọn tốt cho bạn

Hiện nay khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn xe nâng điện trong quá trình sản xuất thay vì dùng các loại xe nâng khác, lý do vì sao và các lợi ích mà xe nâng điện mang lại cho người dùng l...


XE NÂNG HANGCHA MỚI 100%

Xe nâng hàng chính hãng Hangcha ​ Xe nâng hàng chính hãng hangcha ở đâu giá rẻ? Mua xe nâng hàng hangcha ở đâu thành đà nẵng? Xe nâng điện/dầu/gas Hangcha ch&iacu...