nên mua xe nâng ở đâu tại đà nẵng


nên mua xe nâng ở đâu tại đà nẵng

1. Định nghĩa về nâng là gì?


Xe nâng là thiết bị dùng để nâng, hạ, di chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác; được sử dụng nhiều ở các bến bãi, nhà kho, nhà xưởng sản xuất. Thiết bị này có thể nâng và di chuyển các kiện hàng hóa từ vài chục ký đến vài trăm tấn tùy theo mục đích của người sử dụng.
Hiện nay, xe nâng là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu đối với ngành công nghiệp và sản xuất, giúp di chuyển, nâng hạ hàng hóa một cách dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian và giảm việc sử dụng sức người.

Xe nâng Trung Quốc


2. Phân loại các loại xe nâng


Xe nâng được chia làm ba loại chính dựa trên các nguyên tắc từ đơn giản đến phức tạp, từ nhẹ đến nặng, từ thấp đến cao. Ba loại chính bao gồm:


* Xe nâng tay:

Là thiết bị nâng hạ đơn giản nhất, giá thành rẻ nhất có tải trọng nâng và chiều cao nâng thấp. Cơ chế hoạt động của nó là nâng hạ bằng tay hoặc kích chân. Được chia làm 2 loại: xe nâng tay thấp (có chiều cao nâng tối đa khoảng 200m, chủ yếu là nâng pallet chứa hàng có khối lượng từ 2 tấn 5 đến 5 tấn) và xe nâng tay cao (nâng cao tối đa tới 3.5m, tải trọng nâng từ 400kg-2.500kg; Có loại có mặt bàn và có loại có càng để nâng pallet). Xe nâng tay cao thường dùng để nâng di chuyển hành hóa trong kho hoặc xếp lên oto, container,.. Xe nâng mặt bàn có thể dùng nâng cây cảnh, module máy,...Càng nâng pallet có độ dịch chuyển nên dễ dàng nâng được pallet có kích thước khác nhau. Tuy nhiên xe nâng tay cao chỉ sử dụng được pallet một mặt và không có thanh giằng


* Xe nâng điện:

Xe dùng ắc quy hoặc cắm điện thay cho sức người để di chuyển và nâng hàng. Tải trọng nâng và chiều cao nâng cho loại xe nâng bằng điện cao hơn xe nâng tay một chút, có thể nâng tới 2500 kg với chiều cao 6m. Các loại xe này thường hay sử dụng với hệ thống giá kệ. Xe nâng điện là bao gồm xe nâng điện tự động (sử dụng 02 mô tơ, mô tơ di chuyển dành cho việc di chuyển và mô tơ nâng hạ dùng cho việc nâng hạ) và xe nâng bán tự động (chỉ sử dụng 1 mô tơ hoặc mô tơ di chuyển hoặc mô tơ nâng hạ).
Xe nâng điện tự động hoàn toàn dùng điện để nâng và di chuyển và dòng điện sử dụng có thể là dòng điện AC hoặc DC tùy theo nhu cầu của khách hàng; dòng xe nâng này có bình điện làm đối trọng nên có thể dùng được các loại Pallet.


Xe nâng bán tự động thì kết hợp cả 2 phương thức là dùng điện để nâng hạ và dùng tay để di chuyển; tương tự như xe nâng cao, càng có thể dịch chuyển cho phù hợp với kích thước pallet và không dùng được cho pallet 2 mặt và có thanh giằng ở dưới. Đặc biệt với những xe bán tự động có chiều cao nâng 4m5 trở lên thường có kiểu dáng chân khuỳnh nên có thể dùng được pallet 2 mặt và có thanh giằng vì chân khuỳnh có diện tích rất lớn nên pallet có thể lọt vào trong.


* Xe nâng động cơ:

Là xe nâng sử dụng động cơ đốt trong để làm việc. Thông thường khi sử dụng loại xe này, người ta phải sử dụng nâng dỡ và di chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, tần suất cao mà các loại xe khác không thể đáp ứng được. Cấu tạo của xe chủ yếu bao gồm có động cơ chạy bằng nhiên liệu xăng, dầu diesel, gas; khung gầm và lốp xe; hệ thống thủy lực để nâng hàng hóa. Tải trọng của loại xe nâng bằng động cơ xuất phát có thể từ 1 tấn lên đến hàng chục tấn. Thông thường các loại xe nâng từ 5 tấn trở xuống dùng đại trà trong các nhà máy xí nghiệp, các loại xe có tải trọng từ 10 tấn trở lên dùng ở các cảng biển phục vụ cho việc nâng hạ container có trọng tải lớn.


3. Ở đâu cung cấp xe nâng tốt nhất?


THIÊN SƠN là đơn vị nhập khẩu trực tiếp xe nâng hàng từ các hãng thương hiệu nổi tiếng, chúng tôi luôn cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thực tế tận tình và chu đáo nhất để quý khách có thể lựa chọn cho đơn vị mình những chiếc xe nâng hàng hoàn hảo cả về chất lượng cũng như chi phí giá thành cạnh tranh. Hãy liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn tận tình để chọn cho đơn vị mình một chiếc xe nâng tốt nhất với chi phí thấp nhất giúp giảm thiểu chi phí tối đa cho quý công ty mà vẫn mang về đơn vị mình 1 chiếc xe nâng đảm bảo chất lượng được nhập khẩu chính hãng.

 

Trụ sở tại miền trung :206 Tôn ĐứcThắng P. Hòa An -Thanh Khê - Đà Nẵng

Map công ty : click > Xe Nâng Hàng Đà Nẵng

Email: vietgt2@gmail.com

Website : xenangdanang.vn

fanpage: đại lý xe nâng đà nẵng

HOTLINE  : 0905 909 892 Mr ViệtXem những bài viết liên quan:

nên mua xe nâng ở đâu tại đà nẵng

nên mua xe nâng ở đâu tại đà nẵng 1. Định nghĩa về nâng là gì? Xe nâng là thiết bị dùng để nâng, hạ, di chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác; được sử dụng nhiều ở các bến bãi,...


Bàn giao xe nâng 10 tấn

Ngày 06/04/2018 bộ phận kinh doanh của Công ty Cổ Phần Xe Nâng Thiên Sơn đã bàn giao xe 10 tấn của hãng Hangcha tại nhà máy gạch không nung Ở khu công nghiệp Cẩm Xuyên Hà Tĩnh.


Chuyến thăm nhà máy Hangcha

CHUYẾN THĂM NHÀ MÁY HANGCHA - TRUNG QUỐC Ngày 28/05/2018 vừa qua nhận lời mời của Nhà máy  HANGCHA - Trung Quốc Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn đã sang thăm và làm việc tại Nh&agr...