Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn là doanh nghiệp được thành lập từ năm 2017,  là nhà phân phối những kiểu, dòng xe nâng Hangcha – 1 trong những dòng xe nâng tốt nhất thế giới, được rất nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng. Là nhà phân phối duy nhất của Hangcha tại Việt Nam, nên những sản phẩm mà Thiên Sơn cung cấp luôn đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả, đem đến giá hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một hãng xe nâng có đủ mọi mặt về cả chất lượng và giá cả thì Thiên Sơn chính là lựa chọn số 1 và thông minh nhất của người tiêu dùng.

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn

Phương châm hoạt động

 

Ngay từ khi mới thành lập, công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn đã đặt ra phương châm hoạt động rõ ràng để từ đó thực hiện theo, và các nhân viên trong công ty đều quyết tâm thực hiện để mang đến hiệu quả tốt nhất cho cả công ty và cho cả khách hàng.

Phương châm hoạt động của Thiên Sơn đó là: Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Đúng vậy, chúng tôi chỉ cảm thấy hạnh phúc và vui mừng về những thành công mà mình đạt được khi khách hàng hài lòng về cả chất lượng sản phẩm và những dịch vụ kèm theo của Thiên Sơn.

Để thực hiện và triển khai theo đúng phương châm này, Thiên Sơn đã làm những điều sau để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng:

  • Phân phối sản phẩm chính hãng:

Thiên Sơn cam kết nhập khẩu sản phẩm xe nâng chính hãng từ Hangcha. Những sản phẩm này đều là sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

  • Giá cả cạnh tranh:

Để tiết kiệm tài chính cho khách hàng, tất cả những sản phẩm của Thiên Sơn đều có một mức giá hợp lý nhất.

  • Chăm sóc khách hàng thường xuyên:

Chỉ cần khách hàng có vấn đề với sản phẩm, Thiên Sơn sẵn sàng giải quyết giúp bạn dù là lúc nào, ở đâu.

Phương châm hoạt động của Thiên Sơn: lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ chắc chắn sẽ được thực hiện và triển khai đều đặn nhất.

 THƯ NGỎ                            

 Kính gửi: Quý Công ty

Công ty cổ phần Xe Nâng Thiên Sơn xin gửi đến Quý Công ty lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe.

Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn tin rằng các sản phẩm Xe Nâng Hangcha của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quý công ty và đem lại sự phát triển thịnh vượng cho công ty các bạn.

Các sản phẩm mà công ty Cổ phần Xe nâng Thiên Sơn cung cấp bao gồm:

  • Xe nâng điện tải trọng nâng từ 1 - 8 tấn
  • Xe nâng dầu tải trọng nâng từ 1,5-32 Tấn.

Thiên Sơn là cty duy nhất tại Việt Nam phân phối xe nâng từ 10tấn tới 32tấn.

Công ty Cổ phần Xe nâng Thiên Sơn là đại lý độc quyền duy nhất phân phối  xe nâng của hãng HANGCHA tại thị trường Việt Nam. Hiện tại Công ty Thiên Sơn đang phân phối dòng sản phẩm xe nâng với hai loại động cơ phổ biến là động cơ Isuzu của Nhật Bản và động cơ Xinchai của Trung Quốc. Với đặc tính ưu Việt của dòng xe nâng Hangcha là hoạt động ổn định trong thời gian dài, chất lượng động cơ tương xứng với xe nâng Nhật Bản, giá thành cạnh tranh với các loại xe nâng Trung Quốc trên thị trường.

 

 

Hãy đến với Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn Quý khách hàng sẽ có được cho mình sản phẩm chất lượng tốt nhất, phục vụ nhanh chóng nhất.

Xin vui lòng liên hệ  để được tư vấn và hỗ trợ kĩ thuật :

Địa chỉ trụ sở chính : Tầng 7, tháp Tây, Hancor Plaza số72 Trần Đăng Ninh,Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại                 : 0975.885.225             

VPDD TP.HCM      : Số 302, đường Quốc lộ 1A, P.Thạnh Xuân, Quận 12,TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại                : 0961.885.225

VPDD tại  Đà Nẵng : số 5, Phạm Hùng, xã Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

Điện thoại                : 0907.885.225  Website : xenangdanang.vn

Trân trọng cảm ơn./.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XE NÂNG THIÊN SƠN

Design and Maintenance IONSITE SOFTWARE

Gọi ngay: 0905 909 892